Chế biến đậu nành và lạc thành thức ăn giàu Prôtein
Tác giả: Ngạc Văn Giậu
Nhà xuất bản: NXB. Nông nghiệp
Năm xuất bản: 1983
Số trang: 231
Đang rỗi: 3 / Số lượng: 3
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Thức ăn, nước uống
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 641
ISBN:
Kích thước: 19cm
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: C44 - N43
Loại tài liệu: Bản sao
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | C14987212981 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | C14987212982 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C3 | C14987212983 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |