Sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP
Tác giả: Trịnh Thị Nhất Chung
Nhà xuất bản: Nông nghiệp
Năm xuất bản: 2019
Số trang: 140
Đang rỗi: 6 / Số lượng: 6
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Nghề làm vườn
Danh mục: Sách Tham Khảo
Loại giáo trình: Giáo trình chính thống
Mã Dewey: 635
ISBN: 978604602687
Kích thước: 21
Đơn giá: 78000
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: S26 - T75
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa: Rau sạch; Sản xuất
Tóm tắt: Trình bày những nguyên tắc chung trong sản xuất rau an toàn theo VietGAP. Giới thiệu các quy trình kỹ thuật canh tác trong sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | S16835341371 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | S16835341372 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C3 | S16835341373 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C4 | S16835341374 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đăk Lăk | |
C5 | S16835341375 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đăk Lăk | |
C6 | S16835341376 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đăk Lăk |