Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm
Tác giả: Đỗ Văn Hàm (Ch.b)
Nhà xuất bản: Y học
Năm xuất bản: 2007
Số trang: 111
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Sức khỏe
Danh mục: Sách giáo trình
Loại giáo trình: Tài liệu tham khảo
Mã Dewey: 613
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá:
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: D56 - D68
Loại tài liệu: Ebook
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | D17320929981 | UDA.Đà Nẵng |