Công nghệ sản xuất rượu vang
Tác giả: Lê Văn Việt Mẫn
Nhà xuất bản: ĐHQG Tp. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản: 2017
Số trang: 438
Đang rỗi: 5 / Số lượng: 5
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Công nghệ thức uống
Danh mục: Sách giáo trình
Loại giáo trình: Giáo trình chính thống
Mã Dewey: 663.2
ISBN: 9786047348503
Kích thước: 24 cm
Đơn giá: 54000
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: C66 - L48
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa: Công nghệ sản xuất; Rượu vang
Tóm tắt: Giới thiệu chung về rượu vang, nguyên liệu sản xuất, qui trình kỹ thuật và công nghệ sản xuất một số loại rượu vang
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | C16784330441 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | C16784330442 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C3 | C16784330443 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C4 | C16784330444 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C5 | C16784330445 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |