Khoa thực phẩm
Cơ sở lý thuyết xử lý số liệu đo đạc
Tác giả: Đào Xuân Lộc
Năm XB: 2007 | Nhà XB: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh
Giáo trình kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm
Tác giả: Nguyễn Văn May
Năm XB: 2007 | Nhà XB: Khoa học và kỹ thuật
Kỹ thuật soạn thảo và quản lý văn bản
Tác giả: Trần Thị Thu Hương, Phạm Thanh Dũng, Mang Văn Thới
Năm XB: 2014 | Nhà XB: Phương Đông
Cẩm nang pha chế thức uống
Tác giả: Phạm Thị Minh Thu, Phan Thị Ngọc Tuyết
Năm XB: 2008 | Nhà XB: Phụ nữ
Tra cứu
Danh mục khoa
- Khoa CNKT điện, điện tử
- Khoa CNKT Ô tô
- Khoa công nghệ thông tin
- Khoa Điều dưỡng - Hộ sinh
- Khoa Du lịch
- Khoa Dược
- Khoa Kỹ thuật xây dựng
- Khoa Luật
- Khoa Ngôn ngữ và văn hóa Anh
- Khoa Ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc
- Khoa Ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản
- Khoa Ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc
- Khoa Quản trị kinh doanh
- Khoa Sư phạm
- Khoa Tài chính - Kế toán
- Khoa thực phẩm