Assurance of seafood quality
Tác giả: H. H. Huss
Nhà xuất bản:
Năm xuất bản: 1994
Số trang: 169
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 664
ISBN: 925103446X
Kích thước:
Đơn giá:
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: A87 - H04
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa: Hải sản, Đảm bảo chất lượng
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | A13948464741 | Kho tài liệu ngoại văn/ Foreign Language Collection | UDA.Đà Nẵng |