Đánh giá cảm quan thực phẩm. Nguyên tắc và thực hành
Tác giả: Nguyễn Hoàng Dũng
Nhà xuất bản: NXB. Đại học quốc gia TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản: 2007
Số trang: 701
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 2
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 664
ISBN:
Kích thước: 27cm
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: D36 - N48
Loại tài liệu: Bản sao
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | D14985460131 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | D14985460132 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |