Giáo trình kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm
Tác giả: Nguyễn Văn May
Nhà xuất bản: Khoa học và kỹ thuật
Năm xuất bản: 2007
Số trang: 234
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 664.0284
ISBN:
Kích thước: 21 cm
Đơn giá: 28
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: G53 - N48
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa: Nông sản thực phẩm, Kỹ thuật sấy
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | G13987562851 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |