Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm. Tập 3 : Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt
Tác giả: Phạm Xuân Toản
Nhà xuất bản: Khoa học và Kỹ thuật
Năm xuất bản: 2013
Số trang: 262
Đang rỗi: 5 / Số lượng: 5
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Kỹ thuật hóa học
Danh mục: Sách giáo trình
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 660
ISBN: 9786046701538
Kích thước: 24cm
Đơn giá: 89000
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: C33 - P43
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa: Công nghệ hóa chất, thiết bị, truyền nhiệt
Tóm tắt: Cuốn sách này được biên soạn với những nội dung sát thực tế và cơ bản nhất mà công nghệ hóa chất, công nghiệp thực phẩm đang yêu cầu, nhằm giúp cho bạn đọc có khả năng tự giải quyết những vấn đề có liên quan như hiểu rõ cơ chế của các quá trình nhiệt, biết cách tính toán, thiết kế và lựa chọn các loại thiết bị truyền nhiệt.
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | C15141891241 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | C15141891242 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C3 | C15141891243 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C4 | C15141891244 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C5 | C15141891245 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |