Kỹ thuật sau thu hoạch (bảo quản và chế biến) một số loại nông sản ở đồng bằng sông Cửu Long
Tác giả: Nguyễn Minh Thuỷ, Nguyễn Thị Mỹ Tuyền (c.b)
Nhà xuất bản: Đại học Cần Thơ
Năm xuất bản: 2016
Số trang: 686
Đang rỗi: 5 / Số lượng: 5
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Danh mục: Điện ảnh, Âm nhạc
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 664.028
ISBN: 9786049196447
Kích thước: 24cm
Đơn giá: 150000
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: K98 - N48
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa: Công nghệ sau thu hoạch, nông sản, Đồng bằng Sông Cửu Long
Tóm tắt: Tổng quan các kỹ thuật sau thu hoạch và chế biến thực phẩm đối với các loại nông sản. Các kỹ thuật xử lý và bảo quản nông sản sau thu hoạch như trái chôm chôm, trái khóm, xoài, thanh long, chuối, cà chua, mía... Trình bày kỹ thuật chế biến một số loại nông sản phổ biến ở đồng bằng sông Cửu Long
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | K15142005421 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | K15142005422 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C3 | K15142005423 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C4 | K15142005424 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C5 | K15142005425 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |