Cây chè và kỹ thuật chế biến
Tác giả: Trịnh Xuân Ngọ
Nhà xuất bản:
Năm xuất bản: 2009
Số trang: 143803
Đang rỗi: 0 / Số lượng: 0
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành:
Danh mục: Sách Tham Khảo
Loại giáo trình:
Mã Dewey:
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: C39 - T75
Loại tài liệu: Ebook
Từ khóa: cây chè, kỹ thuật, chế biến
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|