Công nghệ lạnh thuỷ sản
Tác giả: Trần Đức Ba, Nguyễn Văn Tài, Lưu Văn Mỹ,...
Nhà xuất bản: Đại học quốc gia Tp. HCM
Năm xuất bản: 2006
Số trang: 396
Đang rỗi: 2 / Số lượng: 3
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 664
ISBN:
Kích thước: 24cm
Đơn giá: 45000
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: C66 - T73
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa: Thuỷ sản; Công nghệ lạnh
Tóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu thuỷ sản; Trình bày các kỹ thuật làm lạnh và bảo quản lạnh thuỷ sản, làm lạnh đông thuỷ sản; bảo quản thuỷ sản đông lạnh; làm tan giá và làm ấm thuỷ sản đông lạnh.
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | C15596314291 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | C15596314292 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C3 | C15596314293 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |