Cây lương thực: cách chế biến và bảo quản
Tác giả: Nguyễn Thị Hường
Nhà xuất bản: NXB Thanh Hoá
Năm xuất bản: 0
Số trang: 280241
Đang rỗi: 0 / Số lượng: 0
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành:
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình:
Mã Dewey:
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: C39 - N48
Loại tài liệu: Ebook
Từ khóa: cây lương thực, chế biến, bảo quản
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|