Nghiên cứu kĩ thuật trồng, chế biến bột rau ăn dặm từ cải bó xôi ăn non
Tác giả: Lê Thị Trúc Phương, Trần Ái Quyên
Nhà xuất bản: Đại học Đông Á
Năm xuất bản: 2022
Số trang: 66
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Thức ăn, nước uống
Danh mục: Khoá luận Tốt nghiệp
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 641
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá:
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: N44 - L48
Loại tài liệu: Tài liệu học thuật / Luận án, luận văn
Từ khóa: Khóa luận, Khoa Công nghệ Thực phẩm
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | N16647915251 | UDA.Đà Nẵng |