Giáo trình Lý thuyết Kỹ thuật chế biến sản phẩm ăn uống
Tác giả: Nguyễn Hữu Thủy
Nhà xuất bản: Hà Nội
Năm xuất bản: 2007
Số trang: 267
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa thực phẩm,Khoa Du lịch
Chuyên ngành: Thức ăn, nước uống
Danh mục: Sách Tham Khảo
Loại giáo trình: Tài liệu tham khảo
Mã Dewey: 641
ISBN:
Kích thước: 24 cm
Đơn giá: 40000
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: G53 - N48
Loại tài liệu: Sách - Ebook
Từ khóa: Kỹ thuật chế biến; Thức uống; Giáo trình; Lý thuyết
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | G15774350191 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |