Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm : Bài tập truyền khối
Tác giả: Trịnh Văn Dũng
Nhà xuất bản: ĐHQG Tp. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản: 2020
Số trang: 162
Đang rỗi: 2 / Số lượng: 2
Khoa: Khoa thực phẩm,Khoa Du lịch
Chuyên ngành: Kỹ thuật hóa học
Danh mục: Sách giáo trình
Loại giáo trình: Giáo trình chính thống
Mã Dewey: 660.076
ISBN: 9786047376698
Kích thước: 27cm
Đơn giá: 39000
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: QU38 - T75
Loại tài liệu: Sách - Ebook
Từ khóa: Truyền khối, Bài tập, Công nghệ hóa học, Công nghệ thực phẩm
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | Q16841343221 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | Q16841343222 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |