100 câu hỏi đáp về an toàn thực phẩm thủy sản
Tác giả: Nguyễn Tử Chương (c.b), Trần Thị Nắng Thu, Vi Thế Đang,...
Nhà xuất bản: Nông nghiệp
Năm xuất bản: 2014
Số trang: 176
Đang rỗi: 5 / Số lượng: 5
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Nông nghiệp và công nghệ liên hệ
Danh mục: Sách Tham Khảo
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 630
ISBN: 9786046012429
Kích thước: 19cm
Đơn giá: 72000
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: 100 - N48
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa: An toàn thực phẩm, thủy sản, hỏi đáp
Tóm tắt: Trình bày kiến thức chung về An toàn thực phẩm; nguồn gốc của mối nguy gây mất An toàn thực phẩm; nhận diện mối nguy gây mất an toàn thực phẩm trong các công đoạn của chuỗi sản xuất thủy sản và những kinh nghiệm trong khi lựa chọn sản phẩm tươi sống, hàng khô, sản phẩm dạng mắm, đồ hộp...và quy trình chế biến qui mô gia đình các loại nước mắm, mắm tôm, mắm tôm chua, các khô và mắm cá.
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | 015142753051 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | 015142753052 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C3 | 015142753053 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C4 | 015142753054 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C5 | 015142753055 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |