Cooking the French Way
Tác giả: Lynne Marie Waldee
Nhà xuất bản:
Năm xuất bản: 2001
Số trang: 72
Đang rỗi: 0 / Số lượng: 0
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành:
Danh mục: Sách Tham Khảo
Loại giáo trình:
Mã Dewey:
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: C66 - L96
Loại tài liệu: Ebook
Từ khóa:
Tóm tắt: An introduction to the cooking of France, featuring basic recipes for everyday breakfast, lunch, and dinner dishes, as well as typical menus and a brief description of the special features of a French table setting.
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|