Giáo trình Kỹ thuật thực phẩm- Phần 2(Cân bằng vật chất năng lượng và truyền khối trong chế biến thực phẩm)
Tác giả: Võ Tấn Thành, Vũ Trường Sơn
Nhà xuất bản: NXB Đại học Cần thơ
Năm xuất bản: 2013
Số trang: 200
Đang rỗi: 3 / Số lượng: 3
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 664
ISBN:
Kích thước: 22cm
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: G53 - V68
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | G14987224691 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | G14987224692 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C3 | G14987224693 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |