Nghiên cứu quy trình sản xuất bột trái bơ
Tác giả: Lê Thị Hoa - Phan Thị Mỹ Duyên
Nhà xuất bản: Đại học Đông Á
Năm xuất bản: 2019
Số trang: 53
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Nông nghiệp và công nghệ liên hệ
Danh mục:
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 630
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: N44 - L48
Loại tài liệu: Tài liệu học thuật / Luận án, luận văn
Từ khóa: Khóa luận; Khoa Thực phẩm
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | N15956422421 | UDA.Đà Nẵng |