Food Processing: Principles and Applications
Tác giả: Stephanie Clark, Stephanie Jung and Buddhi Lamsal
Nhà xuất bản: Wiley
Năm xuất bản: 2014
Số trang: 602
Đang rỗi: 0 / Số lượng: 0
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Giao thông đường bộ
Danh mục: Sách giáo trình
Loại giáo trình: Giáo trình tham khảo
Mã Dewey: 388.47664
ISBN: 9780470671146
Kích thước:
Đơn giá:
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: F66 - S74
Loại tài liệu: Ebook
Từ khóa: Food industry and trade
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|