Giáo trình công nghệ sinh học thực phẩm
Tác giả: Ngô Xuân Mạnh (Ch.b.), Nguyễn Hoàng Anh, Nguyễn Thị Lâm Đoàn, Nguyễn Văn Lâm
Nhà xuất bản: Nông nghiệp
Năm xuất bản: 2013
Số trang: 187
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Kỹ thuật hóa học
Danh mục: Sách giáo trình
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 660.60711
ISBN: 9786049240355
Kích thước: 27cm
Đơn giá: 56400
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: G53 - N46
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa: Công nghệ hóa sinh; Công nghệ thực phẩm; Giáo trình
Tóm tắt: Trình bày khái niệm, sơ lược lịch sử nghiên cứu, ứng dụng và vai trò của công nghệ sinh học; Cơ sở hóa sinh, vi sinh vật, cơ sở của công nghệ Gen, công nghệ sử dụng nấm men, công nghệ sử dụng vi khuẩn;...
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | G15554052211 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |