Giáo trình kỹ thuật thực phẩm 1(Cơ học lưu chất và truyền nhiệt trong chế biến thực phẩm)
Tác giả: Võ Tấn Thành
Nhà xuất bản: NXB. Đại học Cần Thơ
Năm xuất bản: 2011
Số trang: 182
Đang rỗi: 3 / Số lượng: 3
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành:
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 664
ISBN:
Kích thước: 23cm
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: G53 - V68
Loại tài liệu: Bản sao
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | G14988762031 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | G14988762032 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C3 | G14988762033 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |