Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm
Tác giả: Hà Duyên Tư
Nhà xuất bản: Khoa học và kỹ thuật
Năm xuất bản: 2010
Số trang: 143
Đang rỗi: 3 / Số lượng: 3
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 664
ISBN:
Kích thước: 24cm
Đơn giá: 45000
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đăk Lăk
Số Cutter: K98 - H33
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa: phân tích, cảm quan thực phẩm
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | K16789506271 | Kho tài liệu môn học/ Course Materials | UDA.Đăk Lăk | |
C2 | K16789506272 | Kho tài liệu môn học/ Course Materials | UDA.Đăk Lăk | |
C3 | K16789506273 | Kho tài liệu môn học/ Course Materials | UDA.Đà Nẵng |