Food Processing: Principles and Applications
Tác giả: Stephanie Clark, Stephanie Jung, Buddhi Lamsal
Nhà xuất bản: John Wiley & Sons
Năm xuất bản: 2014
Số trang: 578
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Sản xuất
Danh mục: Sách giáo trình
Loại giáo trình: Giáo trình chính thống
Mã Dewey: 338.47664
ISBN: 9780470671146
Kích thước: 26 cm
Đơn giá: 5558000
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: F66 - S74
Loại tài liệu: Sách - Ebook
Từ khóa: Food Processing; Principles and Applications
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | F16869926751 | Kho tài liệu ngoại văn/ Foreign Language Collection | UDA.Đà Nẵng |