Nghiên cứu quy trình sản xuất tỏi đen và phương pháp bảo quản tỏi đen
Tác giả: Bùi Thị Thu Điều, Hà Thị Huế
Nhà xuất bản: Đại học Đông Á
Năm xuất bản: 2022
Số trang: 86
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Thức ăn, nước uống
Danh mục: Khoá luận Tốt nghiệp
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 641
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá:
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: N44 - B85
Loại tài liệu: Tài liệu học thuật / Luận án, luận văn
Từ khóa: Khóa luận, Khoa Công nghệ Thực phẩm
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | 16648481901 | UDA.Đà Nẵng |