Giáo trình bệnh do truyền lây và ô nhiễm qua thực phẩm
Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Thuỷ (ch.b.), Đặng Xuân Sinh
Nhà xuất bản: Đại học Nông nghiệp
Năm xuất bản: 2017
Số trang: 202
Đang rỗi: 6 / Số lượng: 6
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Bệnh
Danh mục: Sách giáo trình
Loại giáo trình: Giáo trình chính thống
Mã Dewey: 616.90712
ISBN:
Kích thước: 27 cm
Đơn giá: 78000
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: G53 - N48
Loại tài liệu: Sách - Ebook
Từ khóa: An toàn thực phẩm; Bệnh truyền nhiễm; Giáo trình
Tóm tắt: Cung cấp kiến thức tổng quát và chuyên sâu về bệnh truyền lây và ô nhiễm thông qua thực phẩm, mối liên hệ giữa thực phẩm, tác nhân gây bệnh, sức khoẻ cộng đồng, bệnh truyền lây qua thực phẩm do virut, vi khuẩn, ký sinh trùng, bệnh do nhiếm độc chất thông qua thực phẩm, và kế hoạch, biện pháp kiểm soát bệnh truyền lây qua thực phẩm
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | G16837025791 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | G16837025792 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C3 | G16837025793 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C4 | G16837025794 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đăk Lăk | |
C5 | G16837025795 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đăk Lăk | |
C6 | G16837025796 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đăk Lăk |