Nghiên cứu sản xuất rượu vang thanh long sử dụng tế bào nấm men cố định
Tác giả: Huỳnh Thị Nhi, Nguyễn Diệp Sương
Nhà xuất bản:
Năm xuất bản: 0
Số trang: 68
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Thức ăn, nước uống
Danh mục:
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 641
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: N44 - H89
Loại tài liệu: Tài liệu học thuật / Luận án, luận văn
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | N16070797781 | UDA.Đà Nẵng |