Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm. Tập 4: Phần riêng dưới tác dụng của nhiệt
Tác giả: Nguyễn Bin
Nhà xuất bản: Khoa học và kỹ thuật
Năm xuất bản: 2021
Số trang: 381
Đang rỗi: 3 / Số lượng: 3
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Công nghiệp hóa học công nghiệp
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 661
ISBN: 9786046718307
Kích thước: 24cm
Đơn giá: 136000
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đăk Lăk
Số Cutter: C33 - N48
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa: công nghệ hóa chất, thực phẩm
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | C16789495941 | Kho tài liệu môn học/ Course Materials | UDA.Đăk Lăk | |
C2 | C16789495942 | Kho tài liệu môn học/ Course Materials | UDA.Đăk Lăk | |
C3 | C16789495943 | Kho tài liệu môn học/ Course Materials | UDA.Đăk Lăk |