Nghiên cứu sản xuất mứt dừa bổ sung màu tự nhiên từ quả gấc
Tác giả: Ngô Thị Thu Thủy, Phan Văn Hải
Nhà xuất bản:
Năm xuất bản: 0
Số trang: 100
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Thức ăn, nước uống
Danh mục:
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 641
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: N44 - N46
Loại tài liệu: Tài liệu học thuật / Luận án, luận văn
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | N16056967061 | UDA.Đà Nẵng |