Giáo trình dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm
Tác giả: Trường ĐH Y khoa
Nhà xuất bản: Đại học Huế
Năm xuất bản: 2006
Số trang: 2808
Đang rỗi: 0 / Số lượng: 0
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành:
Danh mục:
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 613.2
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: G53 - T78
Loại tài liệu: Ebook
Từ khóa: Giáo trình, dinh dưỡng, vệ sinh, an toàn thực phẩm
Tóm tắt: Trình bày những kiến thức về dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm, tầm quan trọng của dinh dưỡng trong ăn uống. Qúa trình tiêu hóa và hấp thụ thức ăn, yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa. Nguồn gốc, tính chất tác dụng của ba chất sinh nhiệt lượng, của vitamin, khoáng chất và nước. Khẩu phần ăn hợp lý về chất lượng và số lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm.
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|