Công nghệ bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch( tập 2)
Tác giả: TS. Trần Văn Chương
Nhà xuất bản: NXB văn hóa dân tộc
Năm xuất bản: 2002
Số trang: 454588
Đang rỗi: 0 / Số lượng: 0
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành:
Danh mục: Sách giáo trình
Loại giáo trình:
Mã Dewey:
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: C66 - T70
Loại tài liệu: Ebook
Từ khóa: bảo quản, chế biến
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|