Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm
Tác giả: Nguyễn Xuân Phượng và Nguyễn Văn Thoa
Nhà xuất bản: Giáo dục
Năm xuất bản: 2010
Số trang: 299
Đang rỗi: 6 / Số lượng: 6
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Danh mục: Sách Tham Khảo
Loại giáo trình: Tài liệu tham khảo
Mã Dewey: 664
ISBN: 8934980077702
Kích thước: 27 cm
Đơn giá: 49.000
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: C67 - N48
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa: Công nghệ thực phẩm; Chế biến; Giáo trình
Tóm tắt: Trình bày cơ sở lí thuyết trong quá trình sản xuất thực phẩm; Kĩ thuật chế biến các sản phẩm thực phẩm: rau quả, đồ hộp, chè, cà phê, bia, rượu, dầu béo, tinh dầu, chế biến lương thực, đường...
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | C16923433781 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | C16923433782 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C3 | C16923433783 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C4 | C16923433784 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đăk Lăk | |
C5 | C16923433785 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đăk Lăk | |
C6 | C16923433786 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đăk Lăk |