Cây đậu tương: kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm
Tác giả: Phạm Văn Thiều
Nhà xuất bản: NXB Nông nghiệp
Năm xuất bản: 2002
Số trang: 291214
Đang rỗi: 0 / Số lượng: 0
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành:
Danh mục: Sách giáo trình
Loại giáo trình:
Mã Dewey:
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: C39 - P43
Loại tài liệu: Ebook
Từ khóa: cây đậu tương
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|