Nghiên cứu bảo quản thanh long bằng màng bao Chitosan
Tác giả: Phan Nhật Huy ; Phạm Lê Quốc Phương
Nhà xuất bản: Đại học Đông Á
Năm xuất bản: 2019
Số trang: 55
Đang rỗi: 2 / Số lượng: 2
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Danh mục: Khoá luận Tốt nghiệp
Loại giáo trình: Giáo trình chính thống
Mã Dewey: 664
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá:
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: N44 - P43
Loại tài liệu: Tài liệu học thuật / Luận án, luận văn
Từ khóa: bảo quản thanh long ; màng bao Chitosan ; Chitosan ; bảo quản trái cây
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | N16711773261 | UDA.Đà Nẵng | ||
C2 | N16711773262 | UDA.Đà Nẵng |