Các hợp chất hóa học có trong chè và một số phương pháp phân tích thông dụng trong sản xuất chè ở Việt nam
Tác giả: Vũ Thy Thư,...[và những người khác]
Nhà xuất bản: NXB. Nông nghiệp
Năm xuất bản: 2001
Số trang: 209
Đang rỗi: 3 / Số lượng: 3
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Công nghệ thức uống
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 663
ISBN:
Kích thước: 22cm
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: C33 - V88
Loại tài liệu: Bản sao
Từ khóa: chất lượng chè, thống kê, Lý- hóa- sinh, hóa học, Việt nam
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | C14985361821 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | C14985361822 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C3 | C14985361823 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |