Công nghệ chế biến thực phẩm
Tác giả: Lê Văn Việt Mẫn( Ch.b.), Lại Quốc Đạt, Nguyễn Thị Hiền, ...
Nhà xuất bản: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản: 2019
Số trang: 1019
Đang rỗi: 6 / Số lượng: 6
Khoa: Khoa thực phẩm,Khoa Du lịch
Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Danh mục: Sách giáo trình
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 664
ISBN: 9786047366323
Kích thước: 24 cm
Đơn giá: 150000
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: C66 - L48
Loại tài liệu: Sách - Ebook
Từ khóa: Thực phẩm; Công nghệ chế biến
Tóm tắt: Giới thiệu khái quát về thực phẩm và công nghệ thực phẩm.Các quá trình kỹ thuật được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm.Trình bày quy trình sản xuất một số sản phẩm tiêu biểu của ngành công nghiệp thực phẩm.
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | C15638529081 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | C15638529082 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C3 | C15638529083 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C4 | C15638529084 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đăk Lăk | |
C5 | C15638529085 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đăk Lăk | |
C6 | C15638529086 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đăk Lăk |