Cây đậu tương: Kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm
Tác giả: Phạm Văn Thiều
Nhà xuất bản: Nông nghiệp
Năm xuất bản: 1996
Số trang: 100
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Hoa màu và trang trại
Danh mục: Khoa học tự nhiên
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 633.34
ISBN:
Kích thước: 19 cm
Đơn giá: 6000
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: C39 - P43
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa: Cây đậu tương, Trồng trọt, Chế biến
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | C14092768811 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |