Kỹ năng đặc định loại 1 Tài liệu đào tạo Kỳ thi đo lường kỹ năng ngành dịch vụ ăn [Quản lý vệ sinh]
Tác giả: Hiệp hội Dịch vụ Thực phẩm Nhật Bản
Nhà xuất bản: Lưu hành nội bộ
Năm xuất bản: 2024
Số trang:
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa Du lịch
Chuyên ngành: Quản lý tổng quát
Danh mục:
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 658.12
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá:
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: K96 - H54
Loại tài liệu: Ebook
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | K17181066011 | UDA.Đà Nẵng |