Giáo trình kỹ thuật sấy nông sản
Tác giả: Phạm Xuân Vượng, Trần Như Khuyên
Nhà xuất bản: Nông nghiệp
Năm xuất bản: 2007
Số trang: 162
Đang rỗi: 6 / Số lượng: 6
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Danh mục: Sách Tham Khảo
Loại giáo trình: Giáo trình chính thống
Mã Dewey: 664
ISBN: 893603294393
Kích thước: 27 cm
Đơn giá: 33000
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: G53 - P43
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa: Kĩ thuật; Sấy; Nông sản; Giáo trình
Tóm tắt: Trình bày cơ sở lý thuyết của quá trình sấy, các khái niệm và lý thuyết chung của quá trình sấy, thiết bị sấy đối lưu, sấy tiếp xúc, sấy bức xạ, sấy thăng hoa, các thiết bị phụ trợ hệ thống sấy...
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | G16836023081 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | G16836023082 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C3 | G16836023083 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C4 | G16836023084 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đăk Lăk | |
C5 | G16836023085 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đăk Lăk | |
C6 | G16836023086 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đăk Lăk |