Tinh bột khai thác và ứng dụng
Tác giả: Lê Văn Hoàng, Trương Thị Minh Hạnh
Nhà xuất bản: NXB. Đà nẵng
Năm xuất bản: 2007
Số trang: 170
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 3
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 664
ISBN:
Kích thước: 21cm
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: T56 - L48
Loại tài liệu: Bản sao
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | T14985474511 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | T14985474512 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C3 | T14985474513 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |