Văn hóa ẩm thực Việt Nam: Các món ăn miền Bắc
Tác giả: Băng Sơn, Mai Khôi
Nhà xuất bản: Nxb. Thanh niên
Năm xuất bản: 2006
Số trang: 514
Đang rỗi: 3 / Số lượng: 3
Khoa: Khoa Du lịch
Chuyên ngành: Phong tục tổng quát
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình: Giáo trình tham khảo
Mã Dewey: 394.12
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá:
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: V36 - B36
Loại tài liệu: Bản sao
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | V16563241471 | UDA.Đà Nẵng | ||
C2 | V16563241472 | UDA.Đà Nẵng | ||
C3 | V16563241473 | UDA.Đà Nẵng |