Giáo trình Văn hóa ẩm thực
Tác giả: Nguyễn Nguyệt Cầm
Nhà xuất bản: Hà Nội
Năm xuất bản: 2008
Số trang: 108
Đang rỗi: 2 / Số lượng: 0
Khoa: Khoa thực phẩm,Khoa Du lịch
Chuyên ngành:
Danh mục: Sách Tham Khảo
Loại giáo trình:
Mã Dewey:
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: G53 - N48
Loại tài liệu: Ebook
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|