Lịch sử Hàn Quốc trên bàn ăn: Lịch sử văn hóa ẩm thực Hàn Quốc thế kỷ XX qua các món ăn
Tác giả: Youngha Joo
Nhà xuất bản: Văn hóa Văn nghệ
Năm xuất bản: 2016
Số trang: 540
Đang rỗi: 2 / Số lượng: 2
Khoa: Khoa Du lịch,Khoa Ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc
Chuyên ngành: Thức ăn, nước uống
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 641.013095195
ISBN: 9786046826682
Kích thước: 24 cm
Đơn giá: 225000
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: L53 - Y68
Loại tài liệu: Sách - Ebook
Từ khóa: Ẩm thực; Đời sống xã hội và tập quán; Hàn Quốc; Chính sách kinh tế
Tóm tắt: Cuốn sách thảo luận về việc phân loại thời đại của lịch sử ẩm thực 100 năm của thế kỷ XX. Trình bày thời kỳ mở cửa và sự du nhập của ẩm thực ngoại lai; phân loại quán ăn theo từng ngành nghề; các quán ăn thịnh hành hện đại ở các đô thị nửa đầu thế kỷ XX; Quán rượu Daepotjip sau giải phóng; Qúa trình hoạt động quán ăn và ngành công nghiệp thực phẩm Hàn Quốc sau giải phóng; Cách bày biện bàn ăn của những quán ăn Hàn Quốc.
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | L16207180781 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | L16207180782 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |