GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG MÓN ĂN BUFFET SÁNG TẠI NHÀ HÀNG THUỘC KHÁCH SẠN BALCONA HOTEL
Tác giả: Phan Quốc Anh ; Nguyễn Thị Mỹ Lệ; Nguyễn Văn Ngọc
Nhà xuất bản:
Năm xuất bản: 2024
Số trang: 110
Đang rỗi: 0 / Số lượng: 0
Khoa: Khoa Du lịch
Chuyên ngành: Quản lý và dịch vụ phụ thuộc
Danh mục: Khoá luận Tốt nghiệp
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 650
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá:
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: G53 - P43
Loại tài liệu: Tài liệu học thuật / Luận án, luận văn
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|