Nghiên cứu quy trình chế biến bánh bông lan bí đỏ
Tác giả: Phạm Thị Hậu, nguyễn Thị Đài Trang
Nhà xuất bản:
Năm xuất bản: 0
Số trang: 84
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Thức ăn, nước uống
Danh mục:
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 641
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: N44 - P43
Loại tài liệu: Tài liệu học thuật / Luận án, luận văn
Từ khóa: Khóa luận Công nghệ thực phẩm
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | N16057508731 | UDA.Đà Nẵng |