Nghiên cứu qui trình sản xuất nước uống đóng lon từ tảo Spirulina
Tác giả: Trần Hữu Thắng - Võ Lê Hoàng Linh
Nhà xuất bản: Đai học Đông Á
Năm xuất bản: 2019
Số trang: 70
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành:
Danh mục: Khoá luận Tốt nghiệp
Loại giáo trình: Giáo trình chính thống
Mã Dewey: 664
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: N44 - T73
Loại tài liệu: Tài liệu học thuật / Luận án, luận văn
Từ khóa: Khóa luận tốt nghiệp; Khoa công nghê thực phẩm
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | N15956430271 | UDA.Đà Nẵng |