The Science of spice Khoa học về gia vị : hiểu các kết nối hương vị và cách mạng hóa việc nấu ăn
Tác giả: Stuart Farrimond
Nhà xuất bản: Thế giới
Năm xuất bản: 2023
Số trang: 224
Đang rỗi: 5 / Số lượng: 5
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Thức ăn, nước uống
Danh mục: Sách giáo trình
Loại giáo trình: Giáo trình chính thống
Mã Dewey: 641.3383
ISBN: 9786047791828
Kích thước: 26 cm
Đơn giá: 350000
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: T44 - S78
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa: The Science of spice, Khoa học về gia vị, hiểu các kết nối hương vị và cách mạng hóa việc nấu ăn
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | T17109220551 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | T17109220552 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C3 | T17109220553 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C4 | T17109220554 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C5 | T17109220555 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |