Nghiên cứu quy trình sản xuất bột trái bơ
Tác giả:
Nhà xuất bản:
Năm xuất bản: 0
Số trang: 50
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Nông nghiệp và công nghệ liên hệ
Danh mục:
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 630
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: N44 -
Loại tài liệu: Tài liệu học thuật / Luận án, luận văn
Từ khóa: Trái cây; Bơ; Quy trình sản xuất
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | N15696717081 | UDA.Đà Nẵng |