Giáo trình nghiệp vụ phục vụ ăn uống : Cách tiếp cận thực tế
Tác giả: Tổng cục Du lịch Việt Nam
Nhà xuất bản: Hà Nội
Năm xuất bản: 2000
Số trang: 119
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa Du lịch
Chuyên ngành: Quản lý cơ sở công cộng
Danh mục: Sách giáo trình
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 647.95068
ISBN: 2919894145
Kích thước: 30 cm
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: G53 - T66
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa: Nghiệp vụ; Du lịch; Nhà hàng; Giáo trình
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | G15579055151 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |